hotline: +84 (8) 39-711-461 | 090-285-8119 omnibridal@gmail.com

Khác những năm trước, vài năm trở lại đây xu hướng trang điểm cô dâu được ưa chuộng là tone màu nhẹ nhàng, đơn giản nhưng vẫn giúp cô dâu nổi bật và đẹp tự nhiên nhất. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà “mốt” trang điểm cô dâu theo kiểu Hàn Quốc được các bạn gái lựa chọn.

Chọn phấn trang điểm, tập trung điểm nhấn và kiểu tóc phù hợp là những vấn đề mấu chốt để bạn trông rạng rỡ nhất trong ngày trọng đại.

Chọn phấn trang điểm phù hợp với làn da

Mỗi bạn gái trước ngày lên xe hoa luôn quan tâm chăm sóc nhiều hơn cho làn da. Tuy nhiên, không phải ai khi đến ngày cưới đều hài lòng với làn da mặt. Vì thế, nếu biết cách chọn phấn lót che khuyết điểm tối đa cũng như phấn phủ tôn được làn da và các đường nét khuôn mặt đã là một thành công của các cô dâu để có một diện mạo hoàn hảo. Thường các chuyên viên make-up sẽ làm điều này thay bạn nên các bạn gái nên chọn những tiệm trang điểm mà mình biết được tone và cách make-up của họ trước đó và có thể trao đổi để họ thấu hiểu nguyện vọng của bạn nhiều hơn.

Chọn phấn phù hợp làn da  giúp cô dâu thêm quyến rũ

Tập trung vào điểm nổi bật trên khuôn mặt

Chỉ cần một khóe môi xinh xắn, một đôi mắt biết nói hay một chiếc mũi thon đẹp đều có thể giúp bạn nổi bật mà không cần phải có một nhan sắc hoàn hảo, bạn mới có thể trở thành cô dâu xinh đẹp. Vì thế, ngại gì mà không tôn lên ưu điểm của bạn để mọi người đều tập trung vào đó và quên đi những nét chưa hài hòa khác. Tuy nhiên, cách tốt nhất là trang điểm cho khuôn mặt có điểm nhấn để thu hút nhưng nhìn tổng thể vẫn hài hòa. Nên sau khi trang điểm, nhớ nhìn lại mình trong gương bạn nhé!

Đôi mắt to với màu mắt nâu đồng nổi bật

Chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt và vóc dáng

Khi số đông nhận xét rằng bạn quả là một cô dâu xinh đẹp thì không cớ gì lại chê kiểu tóc bạn quá “già nua” hay quá “sến sẩm”. Cái đẹp thuộc về sự hài hòa. Vì thế đừng chỉ tập trung vào việc làm đẹp cho khuôn mặt mà bỏ qua mái tóc. Vì ngày cưới, bạn sẽ cài voan hoặc ít nhất cũng gắn vương miện hay một phụ kiện nào đó lên tóc nên bạn sẽ chọn một kiểu tóc phù hợp với phụ kiện mình yêu thích. Nếu tóc bạn dài thì bạn sẽ được lựa chọn nhiều kiểu “trang điểm cho tóc” hơn, nên nhớ dành thời gian nuôi tóc và chăm sóc tóc trước khi cưới.

Tóc cưới đa phong cách

Ngày bạn làm cô dâu sẽ không ai chê nhan sắc của bạn. Tuy nhiên, để tự tin rạng rỡ hơn trong ngày đặc biệt này, bạn cần có thời gian để tìm hiểu và tham khảo một vài những địa điểm hay chuyên viên make-up bạn yêu thích. Phong cách của họ sẽ quyết định vẻ đẹp của bạn nên hãy chọn nơi trang điểm thật hợp xu hướng hiện đại để trở thành một cô dâu quyến rũ bạn nhé!