hotline: +84 (8) 39-711-461 | 090-285-8119 omnibridal@gmail.com

Các chuyên gia đánh giá: Năm 2016 sẽ là năm của sự lãng mạn thật sự. Đám cưới sẽ nhẹ nhàng hơn, ngọt ngào hơn và gần gũi hơn. Chỉ có làm được như vậy, buổi tiệc của bạn mới thật sự mới lạ khi đem lại cảm giác thân mật, ấm cúng cho khách mời.

Sự lên ngôi của xu hướng 2016 là tone màu pastel và áo cưới cô dâu, phù dâu cũng sẽ mang màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào như thế. Một phong cách cổ điển sang trọng và vô cùng tinh tế trong thời trang cưới năm nay là không cần quá nhiều màu sắc.

Về cách trang trí bàn tiệc: Hoa tươi vẫn không thể thiếu cho không gian tiệc thêm sang trọng và cách bài trí được lựa chọn là đặt trên các lọ thủy tinh cao lấp lánh và rất lung linh dưới ánh đèn. Đó là với bàn tròn cổ điển. Còn đối với bàn tiệc dài kiểu đãi ngoài trời thì một bình hoa thấp được trang trí tỉ mỉ sẽ là ưu thế giúp bàn ăn thêm cân đối trong cách bài trí và tiện cho việc phục vụ tiệc.

Thiệp cưới: Các ý tưởng về thiệp cưới sẽ tự do, phóng túng hơn so với trước đây. Không còn gò bó với một vài kiểu mẫu truyền thống. Điển hình là nếu cô dâu chú rể có mơ ước thì đừng ngại thể hiện nó trên thiếp mời của mình. Rất độc đáo và cá tính đấy.

Hoa cầm tay cô dâu 2016 sẽ là hoa mẫu đơn. Sự mềm mại, vẻ lãng mạn, sang trọng của loài hoa này được các cô dâu đặc biệt ưa chuộng.