Bí Kíp Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Hàn Quốc – Cực Dễ Mà Cực Xinh – OMNI Bridal

Bí Kíp Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Hàn Quốc – Cực Dễ Mà Cực Xinh

Để giúp các chàng và nàng có thể chuẩn bị tốt hơn cho album cưới của mình, hãy cùng tham khảo các kiểu chụp ảnh đơn giản nhưng lại vô cùng lãng mạn và tình cảm dưới đây nhé:

1. Đưa Nhau Đi Trốn

Kiểu tạo dáng này vô cùng đơn giản nhưng không kém phần tự nhiên đâu các nàng ạ. Một là cả hai cùng nhau nắm tay và bước đi, chàng và nàng có thể nhìn nhau cười tự nhiên hoặc cùng mỉm cười nhìn về một hướng. Hai là chỉ cần cả hai nắm chặt tay nhau và nhìn nhau cười thôi, quá đơn giản đúng không nào?

2. Sau Tất Cả

Sau tất cả sẽ luôn có một người ở phía sau ta. Chàng và nàng đứng sau lưng đối phương, nhẹ nhàng vòng tay ra phía trước. Tay có thể ôm eo, ôm vai và cả hai tự nhiên nhìn nhau cười. Mách nhỏ là cả hai có thể cùng nhắm mắt để tăng thêm độ lãng mạn nha nha. Tình bể bình chưa nào?

3. Mũi Chạm, Tình Trao

Kiểu ảnh này các cặp đôi có thể dễ dàng bắt gặp ở rất nhiều nơi, đặc biệt là các bộ phim Hàn Quốc. Tuy nhiên, đây là một kiểu chụp vẫn chưa bao giờ lỗi thời vì sẽ khiến cho bức ảnh trông rất nhẹ nhàng nhưng lại rất đong đầy cảm xúc. Cả hai có thể đứng hoặc ngồi, cách xa một khoản đủ để cả hai cùng hướng về phía đối phương, mắt nhẹ nhắm, mũi khẽ chạm vào nhau. Nếu cả hai cùng cười thì bức ảnh sẽ trông càng hạnh phúc hơn đấy.

4. Khẽ Hôn Tay Em

Lại một kiểu ảnh “huyền thoại” chuẩn Hàn Quốc khác. Ở kiểu ảnh này, các chàng chỉ cần nâng bàn tay nàng lên, khẽ hôn vào tay nàng, nàng nhìn theo hướng tay mình và mỉm cười hạnh phúc.

5. Tựa Vào Vai Anh

Kiểu ảnh này cũng có thể đa dạng áp dụng cả lúc đứng và ngồi. Nàng chỉ cần tựa đầu vào vai chàng thật bình yên, chàng có thể nhìn về hướng nàng và cười hoặc đơn giản là nâng niu theo cảm xúc của mình vào lúc đó thôi.

 

Cả 05 kiểu tạo dáng hôm nay đều cực đơn giản nhưng vẫn “rất gì và này nọ” đúng không các nàng ơi. Hãy cùng đón chờ những phần sau các nàng nhé! 

Related posts

Bình luận