hotline: +84 (8) 39-711-461 | 090-285-8119 omnibridal@gmail.com

Ít ai để ý đến đôi giày của bạn trong ngày cưới nhưng trong một khoảnh khắc nào đó khi nó phô bày trước mắt mọi người thì hẳn bạn sẽ tự tin với một đôi giày mình đã công phu lựa chọn cho ngày cưới phải không nào? Cùng chúng tôi “điểm mặt” một số mẫu giày “đình đám” nhất của năm để nếu bạn chưa chọn được có thể có thêm một số thông tin bổ ích nhé!

Xu hướng cưới 2016 vẫn không loại trừ những mẫu váy cưới ngắn  nên nếu bạn đã “phải lòng” kiểu đầm công chúa hay mẫu váy mullet hoặc muốn có một bức layout “để đời” với nhẫn cưới, hoa cưới, và giày cưới thì sẽ không thể bỏ qua những thiết kế này.

Một kiểu “đi tone” về màu sắc quá tuyệt vời

Giày cưới đính hạt đá lấp lánh

Nếu như năm qua cô dâu lựa chọn giày satin đơn giản với gót thấp thì theo xu hướng năm nay, các nàng sẽ không thể bỏ qua những chiếc giày cao gót lấp lánh đá màu vô cùng ấn tượng và cuốn hút.

Giày màu

Xanh, hồng, cam, đỏ vẫn luôn là những màu sắc chủ đạo trong các thiết kế giày cưới. Giày cưới màu năm nay vẫn chuộng những tông rực rỡ này nhưng về kiểu dáng có phần tinh tế hơn. Nơ và các chi tiết hoa ren được nhấn nhá tinh tế với quai mảnh nhẹ nhàng.

Nếu muốn thoải mái vì phải di chuyển nhiều trong ngày cưới, các cô dâu có thể chọn kiểu giày đế bằng hoặc hở mũi với gót thấp hơn.

Giày cưới màu pastel

Sự đa dạng hóa về màu sắc giúp các cô dâu có nhiều lựa chọn hơn, các thiết kế năm nay cũng thiên về một số màu sắc trung tính. Những kiểu này sẽ dễ kết hợp với váy cưới nhiều màu sắc khác nhau. Và các cô dâu không thích tạo ấn tượng có thể chọn những thiết kế nhẹ nhàng này.