Về Omni Bridal – OMNI Bridal

Về Omni Bridal

VỀ CHÚNG TÔI

Omni Bridal Studio

Showroom 01: 1076 Lạc Long Quân, P.8, Q.Tân Bình, Tp.HCM | Tel: (028) 397 11461 | Cell: 0902 858 119
Showroom 02: 293 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM | Tel: (028) 7308 8789 | Cel: 0933 822 189

OMNI BRIDAL được thành lập với sứ mệnh chăm sóc vẹn toàn cho ngày chung đôi, bến bờ hạnh phúc viên mãn của những cặp đôi yêu nhau. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà cung cấp dịch vụ cưới, Omni Bridal đã, đang và sẽ cùng đồng hành với các cặp đôi ghi lại dấu ấn kỷ niệm và những khoảnh khắc ý nghĩa trước thềm hôn nhân.

Studio Omni Bridal được biết đến với phong cách ảnh cưới sang trọng, lãng mạn và đặc biệt là luôn đề cao sự tự nhiên, trong trẻo của từng thước ảnh.

Với sự tận tâm, nhiệt huyết và ý tưởng sáng tạo của ekip chuyên nghiệp từ Omni Bridal, bộ ảnh cưới của bạn sẽ thăng hoa cùng cảm xúc, và đẹp hoàn hảo trong từng thước ảnh!

KHÁCH HÀNG CỦA OMNI NÓI GÌ?

Từ hôm đám cưới tới giờ 2 vợ chồng em chưa kịp cảm ơn ekip Omni, nhờ có Omni mà đám cưới tụi em được hoàn hảo và trọn vẹn. Cảm ơn chị Hương và anh Quý và các bạn nhân viên từ Make up tới tư vấn hay trợ lý lúc chụp hình cho tới lúc hình tiệc đã chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ cho đám cưới vợ chồng em, không chê chỗ nào được vợ chồng em và cả gia đình chân thành cảm ơn sự tận tâm của Omni, cảm ơn nhiều lắm luôn ah. Omni cho vợ chồng em ra được những tấm hình hơn cả mong đợi!
Nga Nguyen
Mình chọn Omni làm trọn gói ngày cưới, mình rất hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp bên Omni. Các bạn nhân viên rất lịch sự và hỗ trợ khách rất nhiệt tình. Đặc biệt là bạn Thuận, đã theo và make up xuyên suốt từ hôm chụp ảnh cưới đến ngày cưới cho mình. Bạn rất đúng giờ và makeup rất đẹp,l àm tóc đơn giản nhưng rất sang,mình vô cùng hài lòng. Và cuối cùng,Mình Cám ơn Thuận và Omni rất nhiều đã giúp mình trọn vẹn ngày cưới.
Lưu Hạnh Trân
Vợ chồng mình vừa đi Đà Lạt về tuần trước. Xin cám ơn ekip Omni rất nhiều bao gồm anh Quý, anh Giàu và chị Tuyền. Ekip rất rất rất nhiệt tình, gần như đã chở tụi em đi hết Đà Lạt dù rất lạnh, đi rất mệt nhưng mọi người vẫn luôn vui vẻ và cho vợ chồng em những tấm hình rất đẹp. Chúc 3 anh chị và Omni ngày một phát triển hơn.
Hạnh Nguyễn